Đội ngũ huấn luyện

Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi

Tuyết Nguyễn

Tuyết là chuyên gia trong lĩnh vực sales, marketing, quản lý kinh doanh với hơn 19 kinh nghiệm. Cô có hệ thống network rộng và am hiểu thị trường rất tường tận. Tuyết yêu thích công việc sales, marketing, kinh doanh, đó là công việc cho cô ấy được sống với niềm đam mê của chính mình.

Mục tiêu của Tuyết là vượt sự mong đợi của khách hàng, đối tác, đồng nghiệp..

Kinh nghiệm của Tuyết làm việc trong 04 công ty đa quốc gia và với hơn 300 khách hàng là những công ty đa quốc gia và Việt Nam.. Cô luôn đón nhận những thách thức và những điều mới mẻ. Mỗi ngày là một hành trình học! Cô có thể xoay chuyển tình thế và tạo ra những cơ hội và khả năng mới.

Là người được nhận rất nhiều từ coaching, và NLP, Tuyết có niềm đam mê chia sẻ và giúp những người khác vươn xa thông qua coaching và huấn luyện NLP.

Tuyet Nguyen –  Certified NLP Trainer/ Coach

Trần Đức Tài Certified NLP Trainer & Master Coach

Trần Đức Tài

Certified NLP Trainer & Master Coach

Anh Tài là kỹ sư xây dựng, công việc chính của anh là làm đẹp cho những căn hộ và ngôi nhà trên khắp Sài Gòn này trong hơn 20 năm qua. Là một người luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị để học hỏi, ứng dụng và phát triển doanh nghiệp của mình, anh tham gia nhiều diễn đàn, tổ chức kết nối và anh đã tìm được niềm đam mê với môn khoa học NLP này.. Tình yêu đã đơm hoa kết trái, anh trở thành một trong những nhà đào tạo certified NLP đầu tiên .. và bây giờ anh có thể thực hiện một trong những ước mơ của mình đó chính là truyền tải những kiến thức và đam mê đó đến cộng đồng.

 

Nguyễn Minh Khiêm

MSc, NLP Trainer, NLP Master Coach

Khiêm là một đại diện điển hình cho Thế hệ Trẻ Tài Năng của Việt Nam. Với đam mê trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo con người, anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Đại Học tại Việt Nam và làm việc tại Đài Loan. Hiện anh còn là In Country/Fundraiser Leader Việt Nam cho tổ chức thiện nguyện Build a School Foundation (USA) chuyên xây trường học cho trẻ em vùng sâu vùng xa với mục tiêu xây 100 trường đến năm 2025.

Được chứng nhận bởi Leadership Foundation Academy Hoa Kỳ: Training Manager/HR

Được chứng nhận bởi Tổ chức ABNLP Hoa Kỳ

NLP Trainer – NLP Master Coach – NLP Timeline Therapy Practitioner

Paul Simos Executive Life Coach Health Coach Master NLP, Timeline Therapist

Paul Simos

Khách hàng của anh là những Giám đốc, những CEO, những nhà quản lý luôn bận rộn để xây dựng doanh nghiệp, và anh trở thành người huấn luyện, người coach luôn đồng hành cùng những khách hàng của mình để giúp họ đạt được những mục tiêu trong kinh doanh, và đồng thời tìm được cân bằng cả trong cuộc sống và sức khỏe. Nguồn động lực to lớn đối với anh đó chính là nhìn thấy khách hàng của mình tìm thấy ý nghĩa thực sự của cuộc sống để sống thật dồi dào và trọn vẹn.

Anh cũng là người ứng dụng rất mạnh mẽ những công cụ của NLP trong coaching, huấn luyện cũng như bản thân anh ứng dụng và thực hành NLP trong cuộc sống của cá nhân mình. Paul luôn luôn tin tưởng và không ngừng học hỏi để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình.  Khách hàng luôn nhận được sự đồng cảm, kết nối và nguồn cảm hứng khi làm việc cùng anh.

LÊ DOÃN HÀ – HARRY LE

Certified Master Coach & NLP Trainer

Hơn 19 năm giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, điều hành kinh doanh về tài chính, đầu tư, thương mại và phát triển doanh nghiệp, Lê Doãn Hà-Harry Lê đã tích lũy và đúc kết rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình từ việc trải nghiệm các vị trí, công việc khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Anh luôn tạo ấn tượng, sự tín nhiệm trong vai trò quản lí, lãnh đạo của mình không chỉ trong các doanh nghiệp do chính mình điều hành mà còn với các tổ chức quốc tế và trong nước.

Harry Lê hiện đang là một trong những Trainer xuất sắc và cộng sự đắc lực của NLP Power và Diễn giả TS.Quách Tuấn Khanh trong các chương trình xây dựng, đào tạo, phát triển con người.

Certified by ABNLP: NLP Trainer – Master Coach- NLP Timeline Therapy Practitioner