Giới thiệu

Anthony Robbins là diễn giả và nhà đào tạo số #1 thế giới
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Anthony Robbins là diễn giả và nhà đào tạo số #1 thế giới về phát triển bản thân, ông đã giúp và ảnh hưởng lên hàng chục triệu người, các khóa học nổi tiếng của ông như “Unleash the Power Within” (Đánh thức con người phi thường trong bạn); “Date with Destiny” (Hẹn hò với số mệnh), trong đó, ông chủ yếu chia sẻ và ứng dụng những công cụ và nền tảng của NLP. Có thể nói Anthony Robbins là một trong những người ứng dụng xuất sắc NLP trong các chương trình huấn luyện của ông.

Chúng ta ai ai cũng có những ước mơ… ai ai cũng muốn tin vững tận đáy lòng rằng mình có một năng khiếu riêng, có khả năng thay đổi, có thể gây ảnh hưởng đặc biệt lên người khác.. Những nhà đào tạo cũng như các bạn, nhiều năm qua họ đã đi tìm kiếm câu trả lời và may mắn tiếp cận được Khoa học về Hạnh phúc từ NLP. Với niềm say mê mãnh liệt, những người ấy đã dấn thân và có một bước đột phá khi vừa trải qua nhiều khóa học và trở thành những nhà đào tạo NLP cấp chứng chỉ đầu tiên tại Việt Nam. Bây giờ họ đang rất khao khát được chia sẻ khoa học đó với các bạn.

Các bạn sẽ được học với 1 nhóm các nhà đào tạo và sứ mệnh của họ là chia sẻ giá trị của bộ môn khoa học NLP. Có thể họ là những trainer NLP còn rất mới, quan trọng hơn hết họ là những con người có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, giảng dạy và tư vấn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm thực tế với những kỹ năng mới sẽ đảm bảo một khóa học tràn đầy năng lượng và giá trị.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.